CHƯƠNG TRÌNH KIẾN TẬP KHOA NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

Ngày đăng: 08 tháng 1 2021
Lượt xem: 566
CHƯƠNG TRÌNH KIẾN TẬP KHOA NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

CHƯƠNG TRÌNH KIẾN TẬP KHOA NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

  “Học đi đôi với hành” là câu tục ngữ chưa bao giờ sai dù ở bất kỳ bối cảnh nào và ngày nay câu tục ngữ trên vẫn giữ nguyên giá trị vốn có của mình. Không gì quan trọng hơn khi kiến thức lý thuyết được áp dụng đúng nghĩa và thường xuyên với thực hành nhằm vận dụng những gì đã học vào thực tế.

Hiểu được điều này ngày 03/01/2021, Khoa Nhà hàng Khách sạn Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Quận 12 đã tổ chức chương trình kiến tập tại Khách sạn 3 sao và 4 sao ở thành phố Hồ Chí Minh cho học sinh khóa 08B chuyên ngành Nghiệp vụ Nhà hàng khách sạn. Chuyến đi thực sự là cơ hội giúp sinh viên rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực tế, khơi dậy nhiệt huyết, đam mê nghề nghiệp trên hành trình tiếp thu tri thức, kinh nghiệm để trở thành những nhà quản lý Khách sạn trong tương lai.

Tại khách sạn, các bạn học sinh đã được Ban lãnh đạo, trưởng các bộ phận và các anh chị trong ngành chia sẻ kinh nghiệm về các nghiệp vụ nhà hàng khách sạn. Đây là những người truyền lửa giúp các bạn học sinh nhìn thấy được thành công trong tương lai nếu biết đầu tư vào việc học tập.

Việc gắn liền đào tạo trên giảng đường với các chương trình kiến tập thực tế giúp học sinh tiếp cận, làm quen với nghề và môi trường làm việc sau này. Có thể thấy rõ hoạt động thực tế có rất nhiều ý nghĩa với việc học tập và rèn luyện của học sinh.

Một số hình ảnh Chương trình kiến tập