ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ - KỸ THUẬT QUẬN 12 LẦN THỨ VII, NHIỆM KỲ 2020 -2025

Ngày đăng: 19 tháng 5 2020

CHI BỘ TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ - KỸ THUẬT QUẬN 12

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẢNG VIÊN LẦN THỨ VII, NHIỆM KỲ 2020 - 2025

Chiều ngày 13/5/2020 vừa qua, Chi bộ Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Quận 12 (DTTEC) đã tổ chức thành công Đại hội Đảng viên Chi bộ lần VII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tham dự Đại hội có Đồng chí Nguyễn Huỳnh Long - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo Tp.Hồ Chí Minh, các đồng chí đại diện các Ban Đảng thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh, Cấp Ủy Nhà trường, nhiệm kỳ 2015 - 2020 cùng toàn thể Đảng viên Chi bộ Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Quận 12.

Đồng chí Nguyễn Huỳnh Long - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy

Sở Giáo dục và Đào tạo Tp.Hồ Chí Minh tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Tại Đại hội, Đoàn Chủ tịch đã báo cáo tổng kết công tác nhiệm kỳ 2015 - 2020, đồng thời cũng thông qua phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025. Theo đó, công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế, xây dựng đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên, hoàn thiện cơ sở vật chất và công tác xây dựng Đảng đã được trình bày chi tiết tại Đại hội.

Đồng chí Trần Nguyên Thục - Bí Thư Chi bộ

báo cáo kiểm điểm của cấp ủy, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Qua các báo cáo tại Đại hội, Đồng chí Nguyễn Huỳnh Long - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo Tp.Hồ Chí Minh đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời chỉ đạo Chi bộ tiếp tục xây dựng và hoàn thiện đội ngũ Đảng viên trẻ, có phẩm chất đạo đức, tâm huyết và xây dựng Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Quận 12 trở thành một trong những trường đào tạo đa ngành có uy tín trong thành phố,cả nước và khu vực, mở rộng các loại hình đào tạo nhằm cung cấp cho xã hội đội ngũ lao động có chuyên môn, kỹ năng giỏi, thái độ làm việc tốt, tư duy nhạy bén.