ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ - KỸ THUẬT QUẬN 12 LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2022 - 2024

Ngày đăng: 18 tháng 4 2022
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH  TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ - KỸ THUẬT QUẬN 12 LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2022 - 2024

LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2022 - 2024

Ngày 17 tháng 4 năm 2022, Đoàn Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Quận 12 đã diễn ra Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Quận 12 Lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 - 2024 với sự tham gia của 95 đại biểu chính thức.

Đến tham dự Đại hội, trân trọng được đón tiếp:

Đ/c Nguyễn Hoài Bảo - Bí thư Quận đoàn 12;

Đ/c Trần Nguyên Thục - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Quận 12;

Đ/c Trần Văn Mừng - Chi ủy viên, Phó Hiệu trưởng Trường Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Quận 12;

Ông Nguyễn Hữu Phát - Trưởng ban Đại diện CMHS Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Quận 12.

Bên cạnh đó, Đoàn trường vui mừng đón tiếp lãnh đạo các cơ sở Đoàn: Công an Quận 12, Trung tâm Văn hóa Quận 12, Phường Trung Mỹ Tây, Phường Hiệp Thành, Cao đẳng Sài Gòn, Cao đẳng Viễn Đông, THPT Võ Trường Toản, Trung tâm GDNN-GDTX Quận Tân Bình và các thầy cô là Trưởng các đơn vị trong nhà trường. Đại hội cũng đã nhận được hoa chúc mừng của Đ/c Thái Bảo Ngân - Quận ủy viên, Trưởng phòng VH-TT Quận 12, nguyên Bí thư Quận đoàn 12; Huyện đoàn Hóc Môn; Đoàn Trường Cao đẳng Viễn Đông; Đoàn Trường Trung cấp nghề Quang Trung.

Đại hội đã làm việc nghiêm túc, dân chủ, thông qua báo cáo Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2022, báo cáo kiểm điểm Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2019 - 2022, phương hướng nhiệm kỳ 2022 - 2024 gồm 16 chỉ tiêu.

Đại hội cũng tiến hành bầu Ban Chấp hành Đoàn trường gồm 15 đồng chí và bầu Đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Quận 12 Lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022 - 2027 gồm 03 đại biểu chính thức và 02 đại biểu dự khuyết.

Tại Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2022 - 2024 Lần thứ nhất đã tiến hành Ban Thường vụ Đoàn trường gồm 05 đồng chí, bầu đồng chí Hồ Hoàng Bảo giữ chức vụ Bí thư và đồng chí Lê Quốc Huy giữ chức vụ Phó Bí thư.

Tại Đại hội, Ban Thường vụ Quận đoàn 12 khen thưởng cho 10 cá nhân và Hiệu trưởng Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Quận 12 khen thưởng cho 07 tập thể đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên giai đoạn 2019 - 2022.

Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp với khẩu hiệu “Đoàn kết - Trách nhiệm - Sáng tạo - Phát triển” thể hiện tinh thần, màu sắc của Tuổi trẻ Trường sẵn sàng tiên phong, xung kích trong mọi hoạt động. Thành công thể hiện từ kết quả sau hai phiên làm việc cũng chính nhờ vào sự quan tâm chỉ đạo của Ban Thường vụ Quận đoàn và Cấp ủy Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Quận 12; sự chuẩn bị chu đáo, hoàn thiện trong mọi mặt công tác với sự cố gắng, nỗ lực và thực hiện của Ban Thường vụ, Ban Chấp hành, cán bộ đoàn cùng toàn thể đoàn viên thanh niên nhà trường và nhận được sự đánh giá rất cao đến từ các đồng chí lãnh đạo, đại biểu, khách mời.

Đồng chí Nguyễn Hoài Bảo - Bí thư Quận đoàn 12 phát biểu chỉ đạo