DIỄN ĐÀN “THANH NIÊN VỚI ĐẢNG - ĐẢNG VỚI THANH NIÊN” NĂM 2021

Ngày đăng: 25 tháng 3 2021
DIỄN ĐÀN “THANH NIÊN VỚI ĐẢNG - ĐẢNG VỚI THANH NIÊN” NĂM 2021

Nhằm thực hiện theo Kế hoạch tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên 2021; Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021); Mong muốn lắng nghe, trao đổi với thanh niên về những đề xuất, hiến kế những phương hướng phát triển sắp tới trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên; đồng thời giúp thanh niên hiểu rõ vai trò, trách nhiệm của bản thân đối với Nhà trường, gia đình và xã hội.

Đến tham dự chương trình trân trọng được đón tiếp:

- Đ/c Vũ Văn Sơn - Ủy viên BTV, Trưởng Ban TNTH Quận đoàn 12

- Đ/c Trần Nguyên Thục - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

- Đ/c Trần Văn Mừng - Chi ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường

- Đ/c Hồ Hoàng Bảo - Bí thư Đoàn trường

Bên cạnh đó còn có các đồng chí là Ban Thường vụ Đoàn trường, Ban Chấp hành Đoàn trường cùng với đó là hơn 100 các bạn cán bộ Đoàn, cán sự lớp cùng tham dự.

Qua diễn đàn các bạn đã được trao đổi, thông tin nhiều chính sách, chế độ đối với Thanh niên. Đồng thời các bạn cũng đã biết được phương hướng hoạt động của Đoàn và chủ trương của Đảng trong thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh diễn đàn: