HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI BAN GIÁM HIỆU VỚI HỌC SINH NĂM HỌC 2020-2021

Ngày đăng: 23 tháng 12 2020
Lượt xem: 163
HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI BAN GIÁM HIỆU VỚI HỌC SINH NĂM HỌC 2020-2021

HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI BAN GIÁM HIỆU VỚI HỌC SINH NĂM HỌC 2020-2021

   Để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh và giúp lãnh đạo nhà trường nắm bắt tâm tư nguyện vọng, giải quyết kịp thời các mối quan tâm của học sinh, sáng ngày 21 tháng 12 năm 2020, tại Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Quận 12 đã diễn ra buổi đối thoại giữa BGH nhà trường với học sinh năm học 2020 - 2021.

    Tham dự buổi đối thoại gồm có Ban Giám hiệu nhà trường; Lãnh đạo các phòng/khoa/trung tâm, Đoàn thanh niên và đông đảo Ban cán sự đại diện các lớp đang theo học tại trường.

Phát biểu khai mạc buổi đối thoại, Thầy Trần Nguyên Thục - Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh buổi đối thoại được tổ chức hằng năm là một trong những kênh thông tin hiệuquả nhất giúp Nhà trường nắm bắt tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của học sinh để có những điều chỉnh kịp thời, phù hợp trong công tác quản lý, giáo dục và đào tạo.

Thầy Trần Nguyên Thục - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị

    Tại Hội nghị đối thoại, Ban Giám hiệu đã trả lời những câu hỏi, giải đáp những câu hỏi, những băn khoăn, thắc mắc của học sinh, qua đó có biện pháp thích hợp để điều chỉnh, giải quyết kịp thời, tạo điều kiện cho học sinh có môi trường học tập tốt, rèn luyện tốt, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, đồng thời đảm bảo tinh thần dân chủ, thông tin hai chiều giữa lãnh đạo Nhà trường và học sinh.

    Trên tinh thần thẳng thắn, cởi mở mang tính xây dựng, Lãnh đạo nhà trường đã ghi nhận những ý kiến đóng góp chân thành từ các em học sinh và qua đó cũng có những chia sẻ thân thiện, thiết thực và cởi mở. Qua đó, từng bước xây dựng môi trường học tập thân thiện, học sinh tích cực trong giai đoạn hội nhập và phát triển.


Một số hình ảnh tại hội nghị: