Ngày đăng: 22 tháng 5 2023

Sáng ngày 22/5/2023 tại Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Quận 12 đã diễn ra Lễ trao học bổng học kỳ I và Lễ trao giải hội thi “Ngày hội đọc sách” năm 2023. Nhằm tuyên dương kịp thời những cá nhân đã đạt được thành tích tiêu biểu trong học tập và khen thưởng những cố gắng trong học tập học Kì I Năm học 2022 - 2023. Đồng thời khen thưởng đến những tập thể, cá nhân đã đạt thành tích cao trong các hoạt động trong ngày hội đọc sách năm 2023. Nay cấp học bổng khuyến khích học tập cho 110 học sinh (Loại Xuất sắc 27 học sinh; Loại Giỏi 68 học sinh; Loại Khá 15 học sinh) đã đạt được kết quả cao trong học tập và rèn luyện trong học kỳ I năm học 2022 - 2023. Tổng số tiền trao học bổng là 620.628.000 đồng (Bằng chữ: Sáu trăm hai mươi triệu sáu trăm hai mươi tám nghìn đồng).

Khối Ngành:

- Kinh tế, khoa học xã hội (Kế toán doanh nghiệp; Tài chính ngân hàng; Tiếng Hàn Quốc)

• Xuất sắc: 5.616.000đ / học sinh - Số học sinh được cấp học bổng: 04 em

• Giỏi: 4.680.000đ / học sinh - Số học sinh được cấp học bổng: 12 em

- Kỹ thuật, dịch vụ (Quản lý và bán hàng siêu thị; Thiết kế và quản lý website; Công nghệ kỹ thuật nhiệt; Điện công nghiệp và dân dụng, Thiết kế đồ họa; Ngiệp vụ nhà hàng khách sạn; Hướng dẫn du lịch; Quản trị lữ hành; Bảo trì và sửa chữa ô tô; Kỹ thuật pha chế và phục vụ đồ uống)

• Xuất sắc: 6.768.000đ / học sinh - Số học sinh được cấp học bổng: 23 em

• Giỏi: 5.640.000đ / học sinh - Số học sinh được cấp học bổng: 56 em

• Khá: 4.700.000đ / học sinh - Số học sinh được cấp học bổng: 15 em

Các thầy cô cùng các em học sinh đang làm lễ chào cờ để chuẩn bị cho buổi Lễ trao học bổng học kỳ I, năm học 2022-2023 và trao giải hội thi “Ngày hội đọc sách” năm 2023

Tham dự buổi Lễ có:

- Thầy Trần Nguyên Thục - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường

- Thầy Lưu Quốc Khanh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường

- Cùng toàn thể quý thầy cô hiện đang công tác tại các đơn vị, học sinh toàn trường.

Ban giám hiệu Nhà trường

Nhà trường đã trao học bổng khuyến khích học tập cho 110 học sinh (Loại Xuất sắc 27 học sinh; Loại Giỏi 68 học sinh; Loại Khá 15 học sinh) đã đạt được kết quả cao trong học tập và rèn luyện trong học kỳ I năm học 2022 - 2023.

Thầy Trần Nguyên Thục - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường trao tặng giấy khen cho các em học sinh đạt Học bổng loại Xuất sắc HKI năm học 2022 - 2023

Thầy Lưu Quốc Khanh - Phó hiệu trưởng Nhà trường trao tặng giấy khen cho các em đạt Học bổng loại Giỏi HKI năm học 2022 - 2023

Thầy Trần Thanh Tùng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao tặng học bổng loại Giỏi cho học sinh tại cơ sở liên kết Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên Huyện Bình Chánh

Ở hội thi xếp sách nghệ thuật theo chủ đề “DTTEC - VƯƠN TẦM TRI THỨC”, Nhà trường đã trao Giấy khen cho đại diện giáo viên và học sinh của các khoa đạt giải:

Giải ba:  Khoa Du lịch – Nhà hàng khách sạn, Khoa cơ bản, Khoa kinh tế.

Giải nhì: Khoa Công nghệ điện – điện lạnh, Khoa cơ khí động lực.

Giải nhất: Khoa công nghệ thông tin.

Thầy Trần Nguyên Thục - Bí thư Chi bộ - Hiệu trường Nhà trường trao Giấy khen cho đại diện tập thể gồm giáo viên và học sinh của các khoa đạt giải trong Hội thi "Ngày hội đọc sách năm 2023"

Và ở Hội thi giới thiệu sách trực tuyến năm 2023 với chủ đề “ Cuốn sách tôi yêu “ Nhà trường đã trao Giấy khen cho cá nhân xuất sắc đạt giải cao.

Trần Thị Anh Thư – lớp QTLH10B – Giải ba

Nguyễn Trần Ngọc Diệp – Lớp TKĐH10B1 - Giải ba

Hoàng Thị Nhàn – TKĐH09B3 - Giải ba

Huỳnh Ngọc Phương Anh – kt09b2 – Giải nhì