RỘN RÀNG KHÔNG KHÍ ĐÓN CHÀO TÂN HỌC SINH KHÓA 10 - Đợt 1 NĂM HỌC 2022 - 2023

Ngày đăng: 25 tháng 7 2022
RỘN RÀNG KHÔNG KHÍ ĐÓN CHÀO  TÂN HỌC SINH KHÓA 10 - Đợt 1 NĂM HỌC 2022 - 2023

Sáng ngày 22/7/2022, tại Sân trường Cơ sở 1 - Trường Trung Cấp Kinh Tế - Kỹ Thuật Quận 12 đã tổ chức "Lễ chào đón tân học sinh nhập học đợt 1 năm học 2022 - 2023" trong không khí hân hoan vui mừng của Ban Giám Hiệu Nhà trường, quý thầy cô giáo, quý phụ huynh và hơn 800 Tân học sinh.

Tại buổi lễ, Thầy Trần Nguyên Thục phát biểu chúc mừng hơn 800 Tân học sinh đã trúng tuyển vào Trường với mong muốn các em nhanh chóng hòa nhập vào môi trường mới và đạt được nhiều thành tích trong học tập, trở thành niềm tự hào của nhà trường. Đặc biệt hơn, năm nay nhà trường thi đua sôi nổi hướng đến Kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Quận 12 (20/11/2012 - 20/11/2022) và tiếp tục tạo môi trường rèn luyện thân thiện, tích cực để học sinh nâng cao đời sống tinh thần, khả năng sáng tạo, thể chất, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo của nhà trường.

Thầy Trần Nguyên Thục - Bí Thư chi bộ, Hiệu Trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ.

Nhà trường luôn luôn quan tâm chỉ đạo công tác đào tạo, cơ sở vật chất phục vụ hoạt động giảng dạy - học tập, sự phối hợp giữa Nhà trường và phụ huynh học sinh nhằm nâng cao chất lượng công tác giáo dục cho học sinh. Tân học sinh khóa 10 nhập học đợt 1 sẽ tham gia học Kỹ Năng Sống từ ngày 01/8/2022 với những Kỹ năng lắng nghe - phản hồi, Kỹ năng kiểm soát cảm xúc, Kỹ năng quản lý thời gian và tổ chức công việc... Xin chúc các em tân học sinh Khóa 10 có một tâm thế vững vàng, bước vào năm học mới 2022 - 2023 trong niềm vui hân hoan, đạt được nhiều thắng lợi, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, thương hiệu, hình ảnh của Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Quận 12.

Thời gian nhận hồ sơ và khai giảng đợt 2 tiếp theo:

- Đợt 2: Từ ngày 01/08/2022 đến ngày 31/08/2022.

WEBSITE : https://dttec.edu.vn/.

Một số hình ảnh "Lễ chào đón tân học sinh nhập học đợt 1 năm học 2022 - 2023":

Với sự thân thiện, cởi mở và nhiệt tình của cán bộ, giáo viên Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Quận 12, cùng sự năng động của các Đoàn viên tình nguyện, các tân học sinh cũng như các bậc phụ huynh đưa con em đến nhập học đã nhanh chóng được hướng dẫn tìm hiểu chi tiết những thông tin cần thiết chuẩn bị cho năm học mới. Tại buổi lễ các bạn Tân học sinh được tham gia vào nhiều gian hàng trò chơi, văn nghệ, ẩm thực… mà Đoàn thanh niên Trường tổ chức. Hầu hết phụ huynh và học sinh đều cảm thấy hài lòng với thái độ lịch sự, tận tình, chu đáo từ buổi lễ chào đón tân học sinh năm nay, tin tưởng về môi trường học tập đầy hứa hẹn của con em mình trong thời gian tới.