Thứ tư, 22 Tháng 11 2017 13:22
HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC
NĂM HỌC 2017- 2018

- Hội nghị CB,CC,VC là Hội nghị phát huy quyền làm chủ, tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi cán bộ công chức, viên chức, các tổ chức đoàn thể trong đơn vị nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 và xây dựng đơn vị trong sạch vững mạnh, đơn vị văn hóa.

Thông qua Hội  nghị  để  phát  động  trong  CB,GV,NV tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện các phong trào thi đua: "Hai tốt", "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", nữ CB,GV,NV "Giỏi việc trường, đảm việc nhà"; “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”gắn kết với các cuộc vận động: "Dân chủ -Kỷ cương - Tình thương - Trách nhiệm", "Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo", "Xây dựng cơ quan, đơn vị văn hóa và gia đình nhà giáo văn hóa","Xây dựng  trường học  “Xanh - Sạch - Đẹp", phòng chống  các tệ nạn xã hội" và các phong trào thi đua, các cuộc vận động khác do Đảng, Nhà nước, ngành giáo dục và địa phương phát động.

- Trên cơ sở  đánh giá kết quả thực hiện các phong trào, các cuộc vận động đã được phát động, triển khai từ năm học trước, rút ra bài học kinh nghiệm, tìm giải pháp tiếp tục thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động trong năm học 2016 - 2017, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục và đào tạo.

Chiều  ngày 12 tháng 11 năm 2017, Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Quận 12 tổ chức Hội nghị CB-CC-VC năm học 2017 - 2018.

Thành phần tham dự:

Về phía Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM:

+ Bà Nguyễn Thị Gái- Phó chủ tịch Công đoàn Ngành giáo dục.

+ Ông Nguyễn Kim Luyện – Chuyên viên Phòng GDCN & ĐH Sở GDĐT

* Về phía Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Quận 12:

-  Đ/C Huỳnh Chí Hiếu, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

- Đ/C Lưu Quốc Khanh: Phó Hiệu trưởng

- ĐC  Trần Thanh Sơn: Phó Hiệu trưởng

- Đ/C Huỳnh Thị Phương Trang; Chủ tịch Công đoàn, Trưởng P Đào tạo

- Toàn thể CB - GV - NV toàn Trường.

Hình ảnh của buổi Lễ:

Toàn cảnh buổi Hội nghị

Đ/C Huỳnh Chí Hiếu, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

Báo cáo trách nhiệm người đứng đầu nhà trường

Thầy Trần Thanh Sơn - Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Thông qua Báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết của Đảng, chủ trương, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đánh giá tổng kết kế hoạch công tác năm học 2016 - 2017, phương hướng năm học 2017 - 2018

Thầy Lưu Quốc Khanh - Phó Hiệu trưởng nhà trường

Thông qua báo cáo thực hiện quy chế dân chủ cơ sở.

Cô Huỳnh Thị Phương Trang - Chủ tịch Công đoàn Trường

Đọc tóm tắt “Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2017 và Chương trình hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022.”

Cô Tô Tú Quân - Kế toán trưởng
Thông qua báo cáo thu - chi tài chính năm 2017

Thầy Hồ Hoàng Bảo – Phó bí thư đoàn trường- ban thư ký

Đ/D Thư ký đoàn đọc toàn văn dự thảo Nghị quyết

Hội nghị nhất trí đồng ý qua các báo cáo 2016-2017 cũng như các điều lệ, chi tiêu nội bộ 2017-2018

Thầy Nguyễn Văn Bình - Trưởng Ban thanh tra Nhân dân

Thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động Ban thanh tra Nhân dân năm học 2012 - 2017

Thầy Trần Văn Khanh - Phó trưởng phòng Đào tạo - Thành viên Ban bầu cử.

Thông qua thể lệ bầu cử bổ sung thành viên vào Ban thanh tra Nhân dân 2017 -2022

Quý thầy cô bỏ phiếu bầu cử

Bà Nguyễn Thị Gái- Phó chủ tịch Công đoàn Ngành giáo dục Phát biểu ý kiến.

Bà Nguyễn Thị Gái- Phó chủ tịch Công đoàn Ngành giáo dục

tặng hoa cho ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2017 – 2022