Thứ sáu, 29 Tháng 3 2019 11:25

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Công tác bồi dưỡng, phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Quận 12 và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân đồng chí Huỳnh Thị Kim Sang. Chiều ngày 26 tháng 3 năm 2019 Chi bộ đã tổ chức kết nạp đồng chí Huỳnh Thị Kim Sang vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục.

Thành phần tham dự buổi Lễ:

- Đồng chí Lê Văn Dần - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ - Quyền Chánh Văn phòng Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh.

- Đồng chí Huỳnh Chí Hiếu - Bí thư Chi bộ Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Quận 12.

- Đồng chí Trần Thị Thu Huyền - Chi ủy viên Chi bộ Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Quận 12.

- Toàn thể đồng chí đảng viên chính thức, đảng viên dự bị và quần chúng ưu tú.

Hình ảnh buổi Lễ

Đồng chí Huỳnh Chí Hiếu - Bí thư Chi bộ

Trao Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh cho đồng chí Huỳnh Thị Kim Sang

Đồng chí Huỳnh Thị Kim Sang - Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ