HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI GIỮA BAN GIÁM HIỆU VỚI HỌC SINH NĂM HỌC 2022 - 2023

Ngày đăng: 13 tháng 12 2022
HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI GIỮA BAN GIÁM HIỆU VỚI HỌC SINH NĂM HỌC 2022 - 2023

Ngày 12 tháng 12 năm 2022 tại Giảng đường 01 đã diễn ra Hội nghị đối thoại giữa Ban Giám hiệu với học sinh năm học 2022 - 2023. Hội nghị có sự tham dự của Thầy Trần Nguyên Thục - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Trần Thanh Tùng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Lưu Quốc Khanh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Hội nghị còn có sự tham dự của Bí thư Đoàn trường, Trưởng các Phòng/Khoa và hơn 100 cán bộ Đoàn, cán sự Lớp.

Buổi đối thoại đã diễn ra trong không khí cởi mở, trách nhiệm, thẳng thắn. Lãnh đạo Nhà trường đã lắng nghe, tiếp nhận và trả lời thỏa đáng những vướng mắt của học sinh. Bên cạnh đó, học sinh cũng hiểu rõ hơn về những chủ trương của Nhà trường trong việc nâng cao chất lượng dạy và học, đồng thời biết được vai trò, trách nhiệm của mình trong quá trình rèn luyện và học tập tại trường, góp phần xây dựng và phát triển Nhà trường.

Một vài hình ảnh của buổi Hội nghị: