Hội nghị tập huấn tư vấn hướng nghiệp - tuyển sinh trung cấp năm 2023

Ngày đăng: 14 tháng 3 2023
Lượt xem: 330
Hội nghị tập huấn tư vấn hướng nghiệp - tuyển sinh trung cấp năm 2023

Sáng ngày 13 tháng 03 năm 2023, trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Quận 12 đã tổ chức Hội nghị tập huấn đồng thời triển khai công tác tuyển sinh năm 2023. Tham dự Hội nghị có sự hiện diện của thầy Trần Nguyên Thục - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường - Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh; các Thầy/Cô trong Ban giám hiệu nhà trường; Trưởng các Phòng/Khoa/Trung tâm cùng sự hiện diện của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đang công tác tại trường.


Tại Hội nghị, thầy Trần Nguyên Thục - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường - Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh quán triệt và triển khai sâu rộng nội dung của công tác tuyển sinh năm 2023 đến mỗi cán bộ, giáo viên nhân viên toàn trường. Quá trình triển khai đặc biệt nhấn mạnh những điểm mới trong Công tác tuyển sinh năm 2023 làm căn cứ để tuyên truyền, tư vấn, hỗ trợ học sinh trong công tác tuyển sinh hiệu quả hơn; đảm bảo quyền lợi, trách nhiệm của học sinh trong việc đăng ký xét tuyển cũng như trúng tuyển và nhập học. Công tác tuyển sinh đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của trường. Dựa trên đặc thù ngành nghề đào tạo và nguồn lực của mình, Trường đã chủ động phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo, các trường THCS trong và ngoài Quận thực hiện công tác truyền thông tuyển sinh với nhiều hình thức phong phú, sáng tạo.


Buổi tập huấn công tác tuyển sinh đã thành công tốt đẹp với tinh thần quyết tâm đang lên rất cao của tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên của Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Quận 12. Hy vọng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và chu đáo của Hội đồng tuyển sinh, kết quả tuyển sinh trong năm 2023 của trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Quận 12 sẽ đạt được nhiều thành công rực rỡ.


Một vài hình ảnh của Hội nghị: