Công đoàn Cơ sở trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Quận 12 tham gia Hội thi nấu ăn "Nhà giáo với ẩm thực 3 miền" năm 2023

Ngày đăng: 21 tháng 11 2023

Sáng 19-11, Công đoàn cơ sở trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Quận 12 đã náo nức tham gia hội thi nấu ăn "Nhà giáo với ẩm thực ba miền", chủ đề “Nét đẹp người Thầy” năm 2023. Đây là hội thi thường niên thuộc chuỗi hoạt động Tháng nhớ ơn thầy cô thu hút đông đảo đội ngũ đoàn viên công đoàn từ các đơn vị cơ sở hưởng ứng tham gia, do Công đoàn ngành Giáo dục TP.HCM phối hợp Công viên Văn hóa Đầm Sen tổ chức.

Hội thi mang ý nghĩa chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 và là dịp để các thầy cô giáo trong ngành giao lưu, gặp gỡ, trau dồi kiến thức về các món ăn truyền thống dân gian ở ba miền đất nước Việt Nam. Đây cũng là sân chơi để những thầy cô giáo có cơ hội thể hiện tài năng, sự khéo léo, đảm đang trong việc nấu ăn, nội trợ hàng ngày và các kỹ năng xây dựng tổ ấm hạnh phúc.

Kết quả chung cuộc, Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Quận 12 đã vinh dự đạt giải Nhì Hội thi. Xin được trân trọng chúc mừng tập thể sư phạm nhà trường.

Công đoàn Cơ sở trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Quận 12 đã vinh dự nhận giấy khen giải Nhì của Hội thi nấu ăn "Nhà giáo với ẩm thực 3 miền" năm 2023

Một vài hình ảnh của Hội thi: