HỘI ĐỒNG THI SỐ 10 HỘI THI HỌC SINH, SINH VIÊN GIỎI NGHỀ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH LẦN THỨ 14 - NĂM 2023

Ngày đăng: 17 tháng 2 2023
Lượt xem: 521
HỘI ĐỒNG THI SỐ 10  HỘI THI HỌC SINH, SINH VIÊN GIỎI NGHỀ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH LẦN THỨ 14 - NĂM 2023

TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ - KỸ THUẬT THUẬT QUẬN 12

HỘI ĐỒNG THI SỐ 10 HỘI THI HỌC SINH, SINH VIÊN GIỎI NGHỀ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH LẦN THỨ 14 - NĂM 2023


Ngày 30/01/2023, Thành đoàn và Sở Lao động - Thương Binh và Xã hội Thành phố Hồ Chí Minh đã ban hành Kế hoạch liên tịch số 05-KHLT/TĐTN-SLĐTBXH về Tổ chức Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề” Lần thứ 14 - Năm 2023. Hội thi là sân chơi học thuật dành cho các bạn đang theo học tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trong toàn Thành phố và đây cũng là dịp để các bạn có thể nâng cao năng lực của bản thân, trau dồi kỹ năng và rèn luyện phấn đấu đạt danh hiệu "Học sinh 03 rèn luyện". Các bạn dự thi được chia thành 02 Bảng thi với nhiều ngành nghề khác nhau gồm Bảng A (dành cho các bạn học sinh Trung cấp hệ 9+, đã Tốt nghiệp THCS) và Bảng B (dành cho các bạn học sinh, sinh viên hệ 12+, đã Tốt nghiệp THPT) Năm nay, Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật 12 đảm nhận vai trò là Hội đồng thi số 10, là nơi tranh tài của các đội thi ngành Thiết kế đồ họa (Bảng A, B) và ngành Kế toán doanh nghiệp (Bảng A).

Sáng ngày 14/02/2023, Hội đồng thi Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Quận 12 đã tổ chức Họp Hội đồng chuyên môn ngành Thiết kế đồ họa (Bảng A, B) tại Phòng họp số 02 và Kế toán doanh nghiệp (Bảng A) tại Phòng Hội thảo với đại diện các Trường có đội thi tham gia tại Hội đồng thi.

Thành phần tham dự họp bao gồm:

-Đ/c Nguyễn Thị Hồng Cẩm - Trưởng phòng Đào tạo Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên Thành phố;

-Thầy Trần Nguyên Thục - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ Thuật Quận 12, Chủ tịch Hội đồng thi;

-Thầy Trần Văn Mừng - Chi ủy viên, Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ Thuật Quận 12, Phó Chủ tịch Hội đồng thi;

-Đ/c Hồ Hoàng Bảo - Bí thư Đoàn Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ Thuật Quận 12, Thường trực Hội đồng thi; Ban Thường vụ Đoàn trường; Trưởng Phòng/Khoa chuyên môn của Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ Thuật Quận 12; Đại diện các Trường có đội thi tham gia các ngành thi tại Hội đồng thi Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ Thuật Quận 12.Cuộc họp đã diễn ra nghiêm túc và thành công, các thành viên dự họp tích cực đóng góp ý kiến, trao đổi, thống nhất nhiều nội dung từ công tác tổ chức đến công tác chuyên môn với tinh thần xây dựng và trách nhiệm.

Dự kiến các ngành thi tại Hội đồng thi Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Quận 12 sẽ diễn ra vào ngày 11/3/2023 (Thứ Bảy).