Lễ ký kết hợp tác giữa trường TCKTKTQ12 và Hiệp hội Năng lượng không biên giới (ESF)

Ngày đăng: 20 tháng 3 2024
Lượt xem: 89
Lễ ký kết hợp tác giữa trường TCKTKTQ12 và Hiệp hội Năng lượng không biên giới (ESF)

Ngày 20/3/2024, Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Quận 12 đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Hiệp hội Năng Lượng Không Biên Giới (ESF). Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Thầy Trần Nguyên Thục – Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Quận 12 cùng Quý Thầy/Cô trong BGH và Trưởng các Phòng/Khoa chuyên môn.


Về phía Hiệp hội Năng Lượng Không Biên Giới có sự hiện diện của ông Pierre Millet, ông Michel Munoz - phụ trách dự án tại Việt Nam.


Tại lễ ký kết, đại diện Hiệp hội Năng Lượng Không Biên Giới (ESF) - ông Pierre Millet cho biết Ông rất hài lòng và đánh giá cao về những máy móc, thiết bị hiện có của trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Quận 12. Hai bên đã thỏa thuận và tiến hành ký kết những văn bản quan trọng trong việc liên kết hợp tác, tạo mối quan hệ và tiền đề cho sự phát triển vững chắc sau này giữa Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Quận 12 và Hiệp hội năng lượng không biên giới (ESF).


Hiệp hội Năng Lượng Không Biên Giới - Energies Sans Frontières (ESF) là Tổ chức phi chính phủ được thành lập theo luật 1901 Cộng hòa Pháp. ESF làm việc ở các lĩnh vực điện, nước và đào tạo. Mục tiêu hoạt động của ESF là giúp đỡ những người dân có hoàn cảnh khó khăn trên toàn thế giới được tiếp cận nguồn nước, nguồn điện và các khóa đào tạo nghề điện dân dụng theo tiêu chuẩn Pháp. Tại Việt Nam, ESF hoạt động từ những năm đầu tiên thập kỉ 90 với nhiều dự án mang điện đến với các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước, đồng thời đào tạo thanh thiếu niên có được một nghề nghiệp ổn định, dễ tìm kiếm việc làm. Hiệp hội Năng Lượng Không Biên Giới (ESF) gồm hơn 150 tình nguyện viên hoạt động trên toàn Thế Giới, làm việc hoàn toàn vì mong muốn giúp đỡ mọi người, không vì lợi ích của bản thân. Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Quận 12 rất vinh dự khi được trở thành một người bạn đồng hành cùng những dự án đầy tính nhân văn mà Hiệp hội Năng Lượng Không Biên Giới (ESF) đang mang đến cho Việt Nam nói chung và Quận 12 nói riêng.


Một số hình ảnh tại Lễ ký kết sáng nay: