Công đoàn cơ sở Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Quận 12 tổ chức buổi họp mặt giao lưu chúc mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày đăng: 20 tháng 10 2023
Lượt xem: 432
Công đoàn cơ sở Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Quận 12 tổ chức buổi họp mặt giao lưu chúc mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Chiều ngày 19/10/2023, Công đoàn cơ sở Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Quận 12 đã long trọng tổ chức buổi họp mặt giao lưu chúc mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Đây là một hoạt động được tổ chức thường niên của Ban chấp hành Công đoàn phối hợp với Ban giám hiệu nhà trường nhằm tạo thêm niềm vui, tiếp thêm tinh thần gắn bó giữa đồng nghiệp với nhau sau những giây phút hết mình cho công việc.


Buổi họp mặt có sự tham dự của Ban giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành công đoàn cơ sở, Trưởng các phòng/khoa/trung tâm, đặc biệt là sự hiện diện đông đủ của tập thể nữ giáo viên và nhân viên toàn trường. Niềm vui, niềm hân hoan thể hiện rõ trên gương mặt những bông hoa xinh tươi trong tập thể sư phạm nhà trường càng làm cho không khí buổi họp mặt thêm gần gũi, vui vẻ và hứng khởi.


Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói: “Giang sơn gấm vóc Việt Nam là do phụ nữ Việt Nam, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà thêm tốt đẹp, rực rỡ”. 20/10 - Một ngày thật đặc biệt để chúng ta cùng chúc mừng những người phụ nữ đã cống hiến thầm lặng, góp phần làm cho mọi khoảnh khắc trong cuộc sống này ngọt ngào và trọn vẹn hơn.


Phụ nữ là để yêu thương. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Quận 12 xin trân trọng gửi lời chúc đến những người phụ nữ sẽ luôn xinh đẹp, rạng rỡ như những đoá hoa đang khoe sắc, đạt được nhiều niềm vui, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống.

Chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10/2023.


Một vài hình ảnh về buổi họp mặt