HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ NĂM HỌC 2023 - 2024

Ngày đăng: 30 tháng 7 2024
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ NĂM HỌC 2023 - 2024

Sáng ngày 30/07/2024, Công đoàn cơ sở Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Quận 12 đã tổ chức các trò chơi giao lưu giữa các Tổ Công đoàn nhằm Chào mừng 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và Tổng kết hoạt động công đoàn cơ sở năm học 2023 - 2024. Đây được xem là dịp để đoàn viên công đoàn cùng nhau tận hưởng niềm vui, thể hiện tình đoàn kết và tinh thần nhiệt huyết của tập thể sư phạm nhà trường. Các trò chơi vận động không chỉ giúp tăng cường sức khỏe, trí tuệ, rèn luyện thể lực mà còn góp phần thắt chặt tình đoàn kết, tương tác giữa các thành viên trong trường.

Hội nghị Tổng kết hoạt động công đoàn cơ sở năm học 2023 - 2024 cũng là dịp để tôn vinh các cán bộ công đoàn, các đoàn viên công đoàn có thành tích xuất sắc trong công việc và hoạt động công đoàn, góp phần đẩy mạnh các phong trào của Công đoàn cơ sở Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Quận 12 ngày một vững mạnh và phát triển.

Bên cạnh đó, các sản phẩm, mô hình thực hiện Không gian văn hóa Hồ Chí Minh do các Tổ Công đoàn thực hiện cũng được trưng bày trước thư viện càng tăng thêm ý nghĩa cho buổi hội nghị Tổng kết sáng nay của Công đoàn cơ sở nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi Hội nghị sáng nay: