HỘI THI HỌC SINH GIỎI NGHỀ CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Ngày đăng: 24 tháng 3 2021
Lượt xem: 958
HỘI THI HỌC SINH GIỎI NGHỀ CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Hội thi “Học sinh giỏi nghề cấp trường” Năm học 2020 - 2021

Nhằm nâng cao chất lượng học tập, thực hành và giảng dạy trong nhà trường, đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực lành nghề phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời, khích lệ tinh thần ham học hỏi, bồi dưỡng kỹ năng nghề nghiệp, nâng cao tay nghề, tạo sân chơi học thuật cho học sinh, phát hiện và tuyên dương kịp thời những học sinh xuất sắc về kiến thức, kỹ năng thực hành, khẳng định chất lượng đào tạo của nhà trường. Ngày 18/3/2021 Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Quận 12 đã tổ chức Hội thi “Học sinh giỏi nghề cấp trường” Năm học 2020-2021.

Hội thi năm nay thu hút hơn 75 học sinh tiêu biểu đại diện cho các Khoa trong trường tham gia tranh tài ở 08 nghề dự thi như:

-  Thiết kế website

-   Bảo trì và sửa chữa ô tô

-   Hướng dẫn du lịch

-   Điện lạnh dân dụng

-   Điện công nghiệp

-   Nghiệp vụ bàn

-   Kế toán doanh nghiệp

-   Tài chính ngân hàng

Kết thúc hội thi, có một số học sinh mặc dù lần đầu tham gia, nhưng với những kiến thức đã được thầy cô giảng dạy trên lớp, cùng với sự chỉ bảo tận tình của thầy cô trong quá trình ôn luyện nên học sinh tham gia với một tâm thế thoải mái, tự tin, thái độ tích cực và sẵn sàn học hỏi, tiếp thu những cái mới từ các bạn, từ góp ý của giám khảo. Kết quả đạt được là sự trau dồi kiến thức, những kĩ năng nghề nghiệp để làm nền tảng cho học sinh tham dự ở những cuộc thi cao hơn do Quận Đoàn và thành phố tổ chức. Qua cuộc thi một lần nữa thấy được sự quan tâm từ phía Nhà trường, từ các khoa giúp các bạn học sinh thêm phần yêu thích ngành nghề mình đang theo đuổi, các bạn biết rằng khi cố gắng học tập tốt, các bạn sẽ luôn có cơ hội cọ sát, thể hiện bản thân mình và luôn có những sân chơi bổ ích từ phía Nhà trường đến với tất cả các bạn.

Một số hình ảnh Hộị thi